0904.270.017
04.38.563.629
comchaynhattam@gmail.com
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Thực đơn
  • Tin tức & sự kiện
  • Không gian nhà hàng
  • Liên hệ
 
Đón tiếp Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu
Cập nhật: 17/05/2014
Lượt xem: 0
Ngày 7/5 vừa qua, Nhất Tâm được đón tiếp Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu, Pháp vương dòng phái Nyingma truyền thống Longchen Nyingthig hệ nhánh Trung Quốc, Lạt ma Lobsang Lama Tâm Không cùng tăng đoàn và Phật Tử.
Trong thời gian Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu Rinpoche cùng Tăng đoàn Nyingmapa viếng thăm Việt Nam nhân dịp lễ Vesak, Nhà hàng chay Nhất Tâm may mắn được đón tiếp khi Ngài ra Hà Nội. Buổi đón tiếp thành công tốt đẹp cùng với sự giúp đỡ của Đạo Tràng Giao Long Võ Đạo Hà Nội

 
 


Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu Rinpoche

Cũng trong thời gian này, Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu Rinpoche cùng Tăng đoàn Nyingmapa ghé thăm chùa Ba Vàng, Tp Uổng Bí - Quảng Ninh trùng vào ngày tu Bát Quan Trai mừng Lễ Phật Đản. Phật tử có mặt trong khoá tu đã vô cùng may mắn được quý Ngài chúc Phúc cùng tụng kinh cầu nguyện cho quốc thái dân an.
 
Chùa Ba Vàng, TP Uống Bí - Quảng Ninh

Phái đoàn Phật giáo Tây Tạng cũng tới chứng minh và tham dự 
Đại Lễ Phật Đản PL 2558-DL2014 tại Thiền Viện Trúc Lâm Sùng Phúc Thiền viện Trúc Lâm Sùng Phúc - Hà Nội

      Vài nét về Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu Rinpoche. 
      Ngài Gyalwai nyugu, Pháp Vương dòng phái Nyingma truyền thống Longchen Nyingthig hệ nhánh Trung Quốc hiện nay là Chủ Trì và là Giảng Sư của nhiều ngôi chùa lớn ở Tay Tạng dòng phái Cổ Mật Nyingma. Từ năm 2001, Ngài đã truyền day Dzogchen giáo lý Đại toàn Thiện cho tín đồ trong và ngoài nước của hơn 16 quốc gia và cả khu vực bào gồm Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, ...
      Tại Việt Nam, Ngài Lạt ma Jigme Donga Tenzin - Tâm Không là môn đệ duy nhất kế thừa dòng truyền Nyingma của Đức Pháp Vương Gyalwai Nyugu, là Lạt ma kế thừa những giáo lý bí mật của Cổ Mật Nyingma truyền thóng Longchen Nyingthig và sẽ phát triển rộng khắp giáo lý này cho các hành giả mật thừa tại Việt Nam. 
 


 
 
 
     
 
© Copyright 2013 Comchaynhattam.com.vn
Tổng lượt truy cập: 224.347
Đang online:
NHÀ HÀNG  CHAY NHẤT TÂM

Địa chỉ: Số nhà 2F cuối ngõ 81 Láng Hạ, Hà Nội
Hotline: 0903.45.3929 - 0904.270.017
  Email: ngantrangco@gmail.com
comchaynhattam@gmail.com